ข่าวสาร

ข่าวสาร

04 พ.ค. 2023

สอบเทียบ Radiation Portal Monitor อุปกรณ์ตรวจจับรังสีแบบพาสซีฟ

บริษัท ที.เอส.บี. เหล็กกล้า ได้ดำเนินการสอบเทียบ Radiation Portal Monitor อุปกรณ์ตรวจจับรังสีแบบพาสซีฟที่ใช้สำหรับการคัดกรองสิ่งปนเปื้อนที่เข้าโรงงานจากยานพาหนะ เพื่อตรวจจับแหล่งกำเนิดกัมมตรังสี เลขที่การตรวจสอบ X0229/66-001E จากสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)

อ่านรายละเอียด

03 มี.ค. 2023

เยี่ยมชมโรงงาน

ต้อนรับคณะเยี่ยมชมโรงงานจากบริษัท ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) กับที่ปรึกษาการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - ราษฎร์บูรณะ (ถนนกาญจนาภิเษก) สัญญาที่ 4 และงานโยธาใต้ดิน (สะพานพุทธ-ดาวคะนอง) เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566

08 พ.ย. 2022

2022 กิจกรรมเดิน/วิ่ง ยูโอบี โกลบอล ฮาร์ทบีท

ที.เอส.บี. เหล็กกล้า ร่วมมอบเงินบริจาคสมทบโครงการ เพื่อโอกาสทางการศึกษาที่มีคุณภาพและโภชนาการอาหารที่ดีแก่เยาวชนในโครงการร้อยพลังการศึกษาและโครงการ Food for Good #เดินหน้าต่อไป

03 ต.ค. 2022

โครงการสนับสนุนโรงเรียน

ที.เอส.บี. เหล็กกล้า ตระหนักถึงความสำคัญของสุขอนามัยของนักเรียน โดยร่วมสร้างอาคารห้องสุขาสำหรับเด็ก พร้อมปรับปรุงโรงเรียนและสร้างเรือนเพาะชำต้นไม้ เพื่อประโยชน์สำหรับนักเรียนในอนาคต

11 มิ.ย. 2022

แบ่งปันคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์

บริษัท ที.เอส.บี.เหล็กกล้า แบ่งปันคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ในโครงการคอมพิวเตอร์เพื่อน้อง มูลนิธิกระจกเงา เพื่อส่งต่อและแบ่งปันให้น้องๆ ที่ห่างไกลและยากไร้ ให้มีโอกาสทางการศึกษาและเทคโนโลยี